Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ

Thứ Hai, 27/11/2017, 15:47 GMT+7

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ là mẫu mã bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, bởi hoa văn giống gỗ tự nhiên. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn màu sắc sàn nhựa hèm khóa vân gỗ phù hợp nhất cho không gian nhà mình?

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ

Trước tiên để chọn được loại sàn nhựa hèm khóa vân gỗ có màu sắc phù hợp với tổng thể kiến trúc nội thất thì nên dựa vào các yếu tố khác nhau như: diện tích căn phòng, màu sắc đồ nội thất hoặc mật độ sử dụng nhiều hay ít...

Việc cân nhắc dựa vào những yếu tố trên trước khi quyết định sàn nhựa hèm khóa vân gỗ là điều khá quan trọng tạo nên sự hài hòa, trang nhã cho tổng thể không gian:

  • Gam màu chủ đạo của cả không gian nội thất

Hiện nay kiến trúc phòng khách có gam màu sáng như trắng, vàng nhạt, hồng nhạt, ghi nhạt,… bởi vậy khách hàng thường lựa chọn sàn nhựa hèm khóa vân gỗ sáng màu sẽ cực kỳ phù hợp, điều đó tạo nên sự đồng nhất trong cả căn phòng.

>> Không thể bỏ qua: Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn hoặc có một chút phá cách thì nên kết hợp màu sáng của sàn nhựa hèm khóa vân gỗ đối lập với màu trầm của đồ nội thất hoặc phụ kiện bất kỳ (ghế sofa, rèm cửa….vv).

  • Diện tích căn phòng

Nếu bạn đang cần trang trí những không gian nội thất có diện tích nhỏ, eo hẹp về không gian thì nên lựa chọn hoa văn sàn nhựa hèm khóa vân gỗ sáng màu sẽ rất thích hợp với những không gian có diện tích vừa và nhỏ.

Lựa chọn sàn nhựa hèm khóa vân gỗ màu sáng, tự nhiên thường mang lại hiệu ứng tạo cảm giác không gian được rộng rãi hơn, thoải mái hơn chứ không gò bó và chật chội nếu bạn chọn ván sàn gam màu tối.

>> Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa giả gỗ Aroma

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ

  • Mật độ ánh sáng

Lượng ánh sáng phản chiếu vào không gian căn phòng cũng cần được chú trọng khi lựa chọn sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TPHCM. Kinh nghiệm khi thiết kế phòng khách cần được bố trí ở hướng đón nhiều ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, tạo không gian mở, kết hợp với màu sáng của sàn nhựa hèm khóa vân gỗ sẽ thêm phần tươi sáng.

Đối với phòng ngủ, nơi cần sự yên tĩnh khi nghỉ ngơi, thư giãn các bạn cũng nên kết hợp với đồ nội thất và sàn nhựa hèm khóa vân gỗ màu trầm để tạo sự hài hòa cho thị giác ấm áp, hợp với không gian nghỉ ngơi.

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/san-nhua-hem-khoa-van-go-1595.html

Tags: mua bán sàn nhựa, Sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa hèm khóa vân gỗ, sàn nhựa vân gỗ
HangCuDep.com / Chọn mua hàng
Tags: mua bán sàn nhựa, Sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa hèm khóa vân gỗ, sàn nhựa vân gỗ
HangCuDep.com / Chọn mua hàng